Chào mừng Ngày hội Gia đình Việt Nam 2019 & Vinh danh các Gia đình tiêu biểu thời đại mới

0
55

Ngày 27/6/2019 vừa qua chương trình chào mừng Ngày hội Gia đình Việt Nam do Viện nghiên cứu Giáo dục và Quản trị kinh doanh, Trung tâm nghiên cứu Hỗ trợ Truyền thông, CLB Khởi sự & Hỗ trợ Doanh nghiệp phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều nội dung bổ ích và hấp dẫn.

Hưởng ứng Ngày hội Gia đình Việt Nam 2019, một ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng với mọi gia đình Việt Nam ở trong nước và nước ngoài, Viện nghiên cứu Giáo dục và Quản trị kinh doanh, Trung tâm nghiên cứu Hỗ trợ Truyền thông, CLB Khởi sự & Hỗ trợ Doanh nghiệp phối hợp với ấn phẩm Văn hoá doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình chào mừng Ngày hội Gia đình. Chương trình được thực hiện bởi Công ty TNHH Truyền thông & Du lịch Vân Ly, Công ty TNHH SX Quốc tế Bảo Ngọc Sài Gòn cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị tài trợ và truyền thông trên cả nước.

Đây là hoạt động định kỳ được tổ chức hằng năm nhằm hưởng ứng và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập… Chương trình Chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam với sự tham gia của các gia đình, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cùng giao lưu, kết nối, chia sẻ, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp ngày 1 tốt đẹp hơn. Hơn 40 gian hàng từ các thương hiệu khác nhau đã mang lại một giao lưu, kết nối thành công.

Trong khuôn khổ chương trình, quan khách tham dự sự kiện có cơ hội tham dự cuộc trò chuyện chia sẻ về sự thành công của phụ nữ trong thời đại 4.0 với chủ đề “Cân bằng cuộc sống gia đình thời đại Công nghệ 4.0” bởi sự dẫn dắt của bà Trần Trúc Phương – Phó Viện Trưởng Viện nghiên cứu Giáo dục & Quản trị Kinh doanh, Giám đốc Trung tâm Tư vấn đào tạo phát triển kinh tế Sài Gòn cùng với các khách mời bà Phan Thị Kim Anh – Công ty TNHH Tư Vấn & Đào tạo DPL, bà Lê Thị Thuỳ Hương – CEO Công ty Cổ phần Grand Aster và Thạc sĩ Đậu Xuân Thoan – Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục. Các khách mời tạo ra buổi chia sẻ gần gũi, lý thú với những câu chuyện, chia sẻ thẳng thắn của khách mời.
Ngày Gia đình Việt Nam là ngày tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, nhắc nhở mọi thành viên trong gia đình những con người đất Việt hướng về cội nguồn, về người thân, qua đó nuôi dưỡng những tình cảm đẹp, những giá trị văn hóa cao quý của dân tộc. Cho dù có đi đâu, làm gì, gia đình vẫn là nơi để nhớ, để yêu thương và để quay về. Chính vì thế, chương trình cũng đã tôn vinh những Gia đình Tiêu biểu Thời Đại Mới và Đại sứ Gia đình bởi sự thành công và hạnh phúc trọn vẹn của gia đình đại sứ.
Gia đình Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Thị Ngân Hà
Gia đình Hoa hậu Thế giới Toàn cầu Oanh Yến
Gia đình Hoa hậu Angelique Lam
Gia đình Tranh gạo Quỳnh Vy
Gia đình Á hậu Doanh nhân Thu Thảo
Gia đình Hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần
Đại sứ Ngày hội Gia đình – Gia đình Á hoàng Nguyễn Thị Nhiều.

Bên cạnh đó, trong thời đại mới, gia đình được chăm sóc bởi những tình thân và không thể thiếu các sản phẩm dịch vụ chất lượng và trong chương trình tôn vinh các doanh nghiệp đã có những sản phẩm và dịch vụ được các gia đình trong cả nước tin dùng năm 2019. Giải thưởng được bầu chọn dựa trên việc thăm dò ý kiến của người tiêu dùng.

Top 10 Thương hiệu, sản phẩm được tin dùng bao gồm

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Việt HànCông ty TNHH Sản xuất Thương mại Nam Tinh SG
Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Ribeto Kết nối Việt Nhật
Adong Media
Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo DPL
Kenbi Shop
Công ty Cổ phần Bất động sản Golden Land
Công ty Cổ phần Việt Herbs
Công ty TNHH TM DV Hoa Tâm Việt
Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Protect Love Deep
Chương trình khép lại với nhiều dư âm, lắng đọng đối với quan khách tham dự và hy vọng chương trình Chào mừng Ngày hội Gia đình Việt Nam 2019 sẽ chắp cánh cho niềm tin vào những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt bằng sức sống vĩnh cửu của sự yêu thương sẻ chia và nghĩa tình ấm áp; để mỗi gia đình trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam phát triển bền vững, góp phần vào thắng lợi chung của cả dân tộc trong thời kỳ đổi mới.

PV