Trung Quân: Vị giám khảo đa tài của cuộc thi truy tìm nghệ sĩ tóc

0
1142

Với niềm đam mê hướng tới một vẻ đẹp toàn diện mà Trung Quân là một trong những chuyên gia làm đẹp chuyên nghiệp thành danh ở cả hai lĩnh vực: Trang điểm và làm tóc.

20 năm gắn bó với nghề làm đẹp, với những sáng tạo và cống hiến không ngừng nghỉ, Trung Quân đã tạo dựng thương hiệu riêng cho mình với một salon làm đẹp sang trọng, studio ảnh cưới đẳng cấp và hơn thế nữa là Công ty TNHH Đào tạo và Dịch vụ Trung Quân – một đơn vị đào tạo uy tín về trang điểm và tạo mẫu tóc ở thành phố Hải Phòng.

Nhận lời mời của ban tổ chức cuộc thi TRUY TÌM NGHỆ SĨ TÓC do Elgon tổ chức dành cho các nhà tạo mẫu tóc trên khắp Việt Nam với vai trò Nhà tài trợ và Giám khảo, người trực tiếp hướng dẫn và chấm điểm cho màn trình diễn của các thí sinh trong đêm chung kết diễn ra ngày 22/11 tới đây, chuyên gia trang điểm – tạo mẫu tóc Trung Quân cho hay anh rất ấn tượng và tự hào.

Đó cũng là cái duyên khi anh từng cộng tác với Elgon trong sự kiện Hair Show Elgon Elegance trước đó và anh thực sự bị chinh phục bởi sự sáng tạo mang tính đột phá trong các sản phẩm nhuộm, tẩy của Elgon đem lại cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Nên cho dù rất bận với lịch làm việc gần như kín đặc từ giờ cho đến cuối năm, với các chuyên công tác cả trong và ngoài nước, Trung Quân với cố gắng thu xếp để tham gia.

Trung Quân chia sẻ anh đến với nghề hoàn toàn bởi chữ duyên. Bởi ban đầu, như nhiều bạn trẻ khác anh bị ánh đèn sân khấu cuốn hút và đã ghi tên theo học lớp người mẫu thời trang. Rồi nhận thấy đam mê của mình là làm đẹp cho mọi người, anh quyết định bỏ tất cả vào Thành phố Hồ Chí Minh học trang điểm, rồi anh bị cuốn hút cả với ngành tạo mẫu tóc khi nhận thấy một tác phẩm đẹp là phải có sự tương đồng giữa cả tóc và trang điểm.

Trung Quân tâm sự: “Lựa chọn bất cứ một công việc nào thì cũng phải thực sự có ý chí quyết tâm cao mới có thể đạt được thành công, bởi đam mê nào cũng sẽ mai một nếu không được nuôi dưỡng và rèn luyện”. Trung tâm dậy nghề của anh chính là cái nôi để các bạn trẻ có thể đeo đuổi đam mê làm đẹp của mình.

Với lợi thế là một chuyên gia trang điểm – tạo mẫu tóc và đã từng làm giám khảo ở nhiều cuộc thi làm đẹp, chắc chắn Trung Quân sẽ mang đến cho các bạn thí sinh những kinh nghiệm quý báu. Anh tâm sự: “Tôi thực sự rất hào hứng khi tham gia cuộc thi TRUY TÌM NGHỆ SĨ TÓC lần này để tìm ra những nhà tạo mẫu tóc xuất sắc.

Tôi đánh giá cao các bạn thí sinh có thể đưa ra ý tưởng tác phẩm của mình một cách rõ ràng từ đầu, hoàn thành tác phẩm với một tác phong chuyên nghiệp, bài bản và có sự tương tác tốt với người mẫu. Để cuối cùng, khi người mẫu xuất hiện trên sân khấu, chúng ta có thể chiêm ngưỡng một tác phẩm đẹp một cách toàn diện”.

Tập trung, nghiêm túc khi làm nghề nhưng chuyên gia Trung Quân luôn biết cách làm cho không khí xung quanh mình thoải mái bởi cách nói chuyện thoải mái, nhẹ nhàng và đặc biệt là nụ cười luôn nở trên môi. Anh không bao giờ áp đặt cái tôi của mình mà biết cách làm cho mỗi thí sinh có thể phát huy được hết thế mạnh của mình. Chắc chắn, sự có mặt của một vị ban giám khảo đa tài như Trung Quân sẽ khiến chất lượng cuộc thi thêm đảm bảo và chất lượng tốt nhất.

Thành Công