Lễ ký kết hợp tác giữa CCRGroup và Học viện Thành công

0
1086

Vừa qua, tại Khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon đã long trọng tổ chức Lễ ký kết Hợp Tác Đào tạo chiến lược giữa CCRGroup và Học viện Thành Công nhằm phát triển năng lực cho cấp quản lý, toàn thể đội ngũ kinh doanh và cán bộ nhân viên CCRGroup.

Tham dự lễ ký kết, về phía CCRGroup: Ông Lee Hải – Tổng Giám Đốc, Ông Ken Lộc – Phó Tổng Giám Đốc, Ông Harry Đạt – Phó Tổng Giám Đốc, Ông Leo Vũ – Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Central Real, Bà Rose Hồng – Giám Đốc Khối Sale Master Central Real, Ông John Nguyễn-Giám Đốc Sàn Central Real, Học Viện Thành Công có Ông Nguyễn Phú Ân – Viện trưởng Học Viện Thành Công, Ông Trịnh Thanh Huy – Giám đốc Học Viện Thành Công và đại diện ban lãnh đạo, quản lý các phòng ban khác.

Ông Lee Hải – Tổng Giám Đốc CCRGroup (bên phải) – Ông Nguyễn Phú Ân – Viện Trưởng Học Viện Thành Công (bên trái)

Khát khao xây dựng CCR Group trở thành Singapore thu nhỏ 

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Lee Hải – Tổng Giám Đốc CCRGroup chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng và tin tưởng sự hợp tác này sẽ thành công tốt đẹp. CCRGroup luôn luôn tập trung vào việc phát triển con người, đào tạo cho đội ngũ quản lý, nhân viên – đặc biệt là khối kinh doanh một cách bài bản, chuyên nghiệp cả về nghiệp vụ lẫn kiến thức chuyên sâu nhằm cam kết mang lại giá trị, sự hài lòng đến với khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ và giải pháp của chúng tôi, với định hướng phát triển CCRGroup trở thành Singapore “thu nhỏ” trong vòng 05 năm từ ‎2018-2022″.

Đào tạo tư duy thành công và tinh thần khởi nghiệp 

Với triết lý tập trung phát triển tri thức, CCRGroup rất chú trọng vào việc đào tạo phát triển kỹ năng, năng lực kinh doanh cho tất cả cán bộ nhân viên. Ông Leo Vũ – Giám đốc Kinh doanh & Tiếp Thị Central Real cho biết: “Một trong những sự khác biệt của Central Real (thành viên của CCRGroup) là tập trung đào tạo chuyên sâu cho toàn thể Trưởng nhóm Kinh doanh và Chuyên viên Kinh doanh mới gia nhập công ty trong 02 tháng liên tiếp, theo một lộ trình, mô hình và quy trình bán hàng thành công đã được kiểm chứng. Central Real hiện đang là nhà phân phối hàng đầu về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, cũng là đơn vị tiên phong tập trung đào tạo phát triển kiến thức bán hàng và năng lực kinh doanh chuyên sâu cho nhân viên trong lĩnh vực BĐS”.

Ông Leo Vũ – Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị CENTRAL REAL (bên phải) 

Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng và cam kết chương trình đào tạo độc đáo được thiết kế riêng biệt này sẽ mang lại mức thu nhập tối thiểu 100 triệu đồng cho Trưởng Nhóm Kinh Doanh, Chuyên Viên Kinh Doanh trong 06 tháng đầu tiên gia nhập công ty.

Ông Nguyễn Phú Ân – Viện trưởng Học Viện Thành Công cũng khẳng định: “CCRGroup là một doanh nghiệp năng động và có tốc độ phát triển nhanh, đặc biệt là mảng kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng với thương hiệu CENTRAL REAL thông qua 8 giá trị cốt lõi. Chúng tôi thực sự ấn tượng, bị thu hút bởi sự khát khao, triết lý kinh doanh và sự khác biệt trong văn hoá của CCRGroup và hai bên sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, mở ra những hướng hợp tác mới trong tương lai.”

Kết thúc Lễ ký kết hai bên có buổi giao lưu và tiệc tối thân mật tại khách sạn Eastin Grand Hotel saigon.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ

Văn phòng CCR GROUP:

Tòa nhà CCRGROUP, số 68 D2, phường 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. 

Văn phòng CENTRAL REAL

F10-F11 The Manor 2, số 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Số điện thoại liên hệ: 028 7307 5555

Hotline: 0949 15 2424

Email: marketing@ccr.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CentralReal.vn/