Người thành công thường nói những câu gì nhất?

0
1067

Cuộc đời của bạn, đến từ lời nói mà bạn thường hay nói với người khác. Bạn chọn lời nói tích cực, cuộc sống của bạn sẽ vui vẻ. Bạn chọn lời nói tiêu cực, cuộc sống của bạn sẽ đầy mệt mỏi…

“Được thôi”, “nhất định sẽ có cách”, “không có vấn đề gì”, người mà mỗi ngày đều có thể nói ra những lời tích cực này, mỗi một ngày của họ đều sẽ trôi qua rất thuận lợi, dù cho gặp phải khó khăn, thì họ cũng vẫn có thể vượt qua.

Trái lại, người mà mỗi ngày đều la lên “thôi chết rồi”, “thật khiến người ta tức quá đi thôi”, “hết cách rồi”, khó khăn gặp phải cũng đặc biệt nhiều, vận khí cũng trông có vẻ rất là tệ hại.

Nếu như bạn không nhìn rõ bản thân, thế thì hãy thử nhìn xem người và sự việc chung quanh một hồi, bạn nhất định sẽ nhận thấy mọi người đều đang sống cuộc đời vốn được thốt ra từ cái miệng của họ đấy thôi. Đặc biệt là những chuyện có liên quan đến tiền bạc, điểm này rõ ràng hơn cả.

Người mà mỗi ngày thường hay kêu than “không có tiền”, quả thật đều là những người không có duyên với tiền bạc. Tín tức then chốt nhất ở đây không phải là “bởi vì nghèo khó nên không có tiền“, mà là “ngày ngày đều than không có tiền, bởi vậy nên mới nghèo“.

Ảnh minh họa: thông qua Tiin.vn

Bạn nhất định cần phải ý thức được rằng, những lời từ miệng của mình nói ra hàng ngày đều có uy lực rất lớn mạnh, từ đó mà điều chỉnh thay đổi cách nói năng của mình. Lời mà bạn nói mỗi ngày, đều đã chỉ rõ phương hướng cho mỗi một ngày của bạn. Đây cũng là nguyên lý của vũ trụ! Lời nói tích cực mới có thể đưa bạn hướng đến cuộc đời tốt đẹp được. Lời nói cũng giống như động cơ tự động đưa máy bay đến đích, chỉ cần đè nút ấn xuống, nó nhất định có thể đưa chúng ta đến đích.

Ngay cả thân thể của chính bạn cũng vậy, nếu bạn cứ luôn nói mình không được khỏe thì bạn thật sự sẽ không được khỏe, không kể là đã mắc phải chứng bệnh gì, trong quá trình trị liệu bằng thuốc và bổ sung dinh dưỡng một cách tích cực, chúng ta cũng cần phải duy trì những lời nói tích cực.

Ngoài miệng bạn nói về bản thân mình thế nào, thì chính bạn sẽ như thế ấy! Người vui vẻ thành công mỗi giờ mỗi phút đều sẽ nhìn ra được bản thân mình đang xem gì, nghe gì, nói gì và làm gì. Mỗi một giờ phút này đây bạn đều đang sáng tạo tương lai của mình, bạn là vai diễn chính của bộ phim nay, đây là cuộc đời của bạn, mọi chuyện đều do bạn quyết định.

Vậy nên hãy bắt đầu ngay từ giờ phút này, để chúng ta chỉ xem, chỉ nghe, chỉ nói, chỉ làm những điều tốt đẹp! Mỗi ngày bạn đều nói với bản thân, nói với người khác rằng: “Tôi thật may mắn biết bao! Tôi thật vui sướng biết bao, hạnh phúc biết bao, giàu có biết bao! Thế giới này quả thật tốt đẹp biết bao!“…..

Ảnh minh họa: thông qua soycarmin.com

Đối diện với công việc và khó khăn gặp phải, mãi mãi chỉ nên nói “tốt thôi!”, “không có vấn đề gì!”, “nhất định sẽ có cách!”. Đừng hoài nghi, đơn giản là hãy tin tưởng, không cần vận dụng tâm cơ, chỉ lo thực hành đúng với điều bạn nói như vậy! Bạn nhất định sẽ thu hoạch được nhiều niềm vui bất ngờ của đời người!

 ĐKN (st)