Google Maps phát hiện 8 căn cứ kỳ lạ của người ngoài hành tinh?

0
826

Trước giờ đã có người ngoài hành tinh nào đến thăm Trái Đất của chúng ta hay chưa? Hãy nhìn vào 8 căn cứ kỳ lạ được tìm thấy bởi các thợ săn UFO (thợ săn người ngoài hành tinh) trên Google Maps và tự mình đánh giá nhé!

Cho dù bạn tin rằng liệu trong cuộc sống có người ngoài hành tinh hay không thì bạn cũng không thể phủ nhận việc những khu vực căn cứ được tìm thấy trên Google Maps này trông hơi kỳ lạ.

Các thợ săn người ngoài hành tinh liên tục tìm kiếm, rà soát các trang web bản đồ miễn phí để “bắt” những dấu hiệu của người ngoài hành tinh. Hãy cùng kiểm tra với chúng tôi nhé!

1. Vật thể bị nghi là “tàu của người ngoài hành tinh” ở Nam Cực

Vào tháng 4 năm nay, các thợ săn UFO xác nhận một vật thể lạ, dài chừng 500 mét ở vùng biển ngoài khơi Nam Cực, được cho là một con tàu bí ẩn hoặc căn cứ dưới nước của người ngoài hành tinh.

Vật thể lạ dài chừng 500 mét ở vùng biển ngoài khơi Nam Cực.
Vật thể lạ dài chừng 500 mét ở vùng biển ngoài khơi Nam Cực.

Nam Cực là hoang mạc trống trải hoang vu chỉ có băng và tuyết, nhưng các thợ săn UFO thường cho rằng lục địa này chứa nhiều căn cứ ngoài hành tinh. Nơi đây đóng vai trò như một địa điểm hoàn hảo để cất giấu phi thuyền cũng như xây dựng căn cứ vì không có người định cư.

Theo UFO Sightings Hotspot cho biết: “Thông thường, các núi băng trôi có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Nhưng vật thể trong phát hiện này không khớp với các cách phân loại núi băng trôi phổ biến. Núi băng trôi được phân loại dựa theo hình dáng. Hai loại núi băng trôi cơ bản là dạng phẳng và không phẳng. Núi băng trôi dạng phẳng có sườn dốc và đỉnh phẳng rất giống bình nguyên, trong khi núi băng trôi không phẳng có nhiều hình dáng khác nhau”.

Mặc dù có nhiều luồng ý kiến cho rằng cấu trúc khổng lồ này thực chất là một tảng băng bị sạt khỏi bờ biển Nam Cực nhưng cộng đồng “cuồng UFO” vẫn khẳng định đó là một con tàu kỳ lạ ngụy trang thành.

Thậm chí, có người còn gợi ý khả năng vật thể dài 500m mà Google Image chụp được có thể là “căn cứ của người ngoài hành tinh ở dưới nước”.

Trước đó, nhóm SecureTeam10 từng chia sẻ hình ảnh vật thể hình chiếc đĩa nhô một nửa ra phía ngoài hang động khi phóng cận cảnh một vùng đồi núi ở Nam Cực.

Tọa độ kiểm tra trên Google maps: 72 ° 43’13.53 “S 78 ° 40’21.56” W

2. Cấu trúc sao Hỏa “giống hệt” với ngôi mộ Nhật Bản

Hai hình ảnh này trông giống nhau nhưng có thể đây chỉ là một sự trùng hợp?
Hai hình ảnh này trông giống nhau nhưng có thể đây chỉ là một sự trùng hợp?

Có một ngôi mộ thời kỳ Kofun ở Nhật Bản trông giống hệt một gò đất trên sao Hỏa khi quan sát từ trên cao xuống.

Các thợ săn người ngoài hành tinh đã phát hiện ra cặp đôi này trên Google Maps, đặc điểm sao Hỏa của Google Earth và tin rằng đó là bằng chứng cho thấy người sao Hỏa đã định cư trên Trái Đất hàng trăm năm sau khi một sự kiện khủng khiếp buộc họ phải rời khỏi Hành tinh Đỏ.

Tọa độ kiểm tra trên Google Maps: 36 ° 07’45.6 “N 139 ° 28’53.0” E

Tọa độ kiểm tra trên Google Earth: Chọn biểu tượng hành tinh, chọn sao Hỏa và tìm kiếm 6 ° 3’57.07 “N 92 ° 4’13.22” E

3. Căn cứ dưới nước của người ngoài hành tinh

Vật thể đo được có độ dài 8,5 dặm (khoảng 13,6km).
Vật thể đo được có độ dài 8,5 dặm (khoảng 13,6km).

Hình dạng kim tự tháp khổng lồ này có thể quan sát thấy dưới bề mặt Thái Bình Dương là một cơ sở dưới nước của người ngoài hành tinh?

Đó là những gì nhà nghiên cứu Argentina Marcelo Igazusta tin và tuyên bố các vật thể đo được có độ dài 8,5 dặm (khoảng 13,6km).

Tọa độ kiểm tra trên Google Maps: 12 ° 8’1.49 “N 119 ° 35’26.39” W

4. Tàu vũ trụ ở Romania

Có thứ gì đó trông giống như một chiếc tàu vũ trụ được đậu bên dưới.
Có thứ gì đó trông giống như một chiếc tàu vũ trụ được đậu bên dưới.

Một người dùng tinh mắt đã quan sát thấy có thứ gì đó trông giống như một chiếc tàu vũ trụ được đậu bên dưới – nhưng không được che chắn một cách thận trọng – ở Romania.

Sau nhiều năm suy đoán, cuối cùng nó nổi lên rằng đó thực sự là một tháp nước được xây dựng trong thế kỷ trước. Không có dấu hiệu sự sống ngoài hành tinh nào ở đây, nhưng cũng là một dấu hiệu dễ nhầm lẫn khi quan sát.

Tọa độ kiểm tra trên Google Maps: 45 ° 42’12.4 “N 21 ° 18’07.6” E

5. Lối vào căn cứ bí ẩn của người ngoài hành tinh nhờ Google Map

Căn cứ bí ẩn của người ngoài hành tinh ở Argentina.
Căn cứ bí ẩn của người ngoài hành tinh ở Argentina.

Trang web tìm kiếm người ngoài hành tinh UFO Sightings Daily cho biết đã tìm thấy lối vào một căn cứ bí ẩn của người ngoài hành tinh ở Argentina.

Một hòn đảo nổi nghi là lối vào căn cứ của người ngoài hành tinh vừa được tìm thấy cách không xa Buenos Aires, Argentina trên Google Maps.

Tên của đảo nổi này là Eye – một vùng đất tròn có đường kính khoảng 120m được bao quanh bởi một con kênh nhỏ. Cả 2 vòng tròn bên trong và bên ngoài đều rất hoàn hảo, với vòng tròn trung tâm di chuyển và quay quanh trục của nó.

Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi điều gì dẫn đến sự hình thành căn cứ kỳ lạ này? Tại sao nó lại di chuyển? Làm thế nào nó có thể duy trì nguyên vẹn mà không bị biến dạng sau một khoảng thời gian dài? Tại sao thực vật thủy sinh không phát triển xung quanh nó?

Nhóm tìm hiểu UFO đã quyết định điều tra và phát hiện ra rằng nước ở đó rất trong và lạnh, tuy nhiên có một điều gì đó không bình thường. Họ vẫn chưa tìm hiểu thêm được gì ngoài việc hòn đảo này nổi.

Trong khi đó, cộng tác viên của trang UFO Sightings Daily – Scott C. Waring, người từng làm việc cho Không quân Mỹ tại căn cứ SAC nhận định: “Argentina là nơi thường xuyên xuất hiện UFO hơn những nơi khác trên thế giới và đây là cách người ngoài hành tinh giấu lối vào căn cứu của họ, vì đảo nổi này có hình dạng tròn, lớn, đủ để một UFO 100m bay qua”.

Mặc dù hiện vẫn chưa khám phá ra hòn đảo này là gì, nhưng điều không thể chối cãi rằng nó là một hiện tượng kỳ lạ và nằm ở nơi không thể tiếp cận được.

Tọa độ kiểm tra trên Google Maps: 34 ° 15’07.8 “S 58 ° 49’47.4” W

6. UFO được tìm thấy trong khu vực hạn chế của Arizona

Vật thể trông rất giống với “UFO hình đĩa bay bị rơi” tại một vùng núi ở bang Arizona.
Vật thể trông rất giống với “UFO hình đĩa bay bị rơi” tại một vùng núi ở bang Arizona.

Đây có phải là một chiếc đĩa bay bị rơi hay không? Tài khoản người dùng YouTube Secureteam10 phát hiện ra vật thể lạ ở khu vực hạn chế của Arizona – điều này làm cho mọi người trở nên tò mò hơn.

Các camera của Google Maps đã ghi nhận được một vật thể trông rất giống với “UFO hình đĩa bay bị rơi” tại một vùng núi ở bang Arizona, Mỹ, theo một video được người dùng YouTube Secureteam10 đăng tải gần đây. Video này đã thu hút được sự chú ý của khá nhiều người.

Khi phóng to để nhìn kỹ, chiếc “UFO” này hiện lên dưới dạng thức một vật thể hình tròn khổng lồ, với một chiếc SUV màu trắng đỗ ngay cạnh.

Dĩ nhiên, không phải tất cả mọi người đều bị thuyết phục bởi có một số người nói rằng nó có thể chỉ là một cái lều.

Người dùng Joshua Youngblood có bình luận:

“Tôi đã thử tìm nó trên Google Earth và quan sát kỹ hơn. Có một số cấu trúc rời rạc cũ kỹ ở khu vực lân cận và nó giống như một tấm pin năng lượng Mặt Trời. Tôi cho rằng đây là một bể chứa nước. Hơn nữa, nó cũng nằm chính giữa Swaggart Spring. Và đây không phải là một vùng cấm bay”.

Bên cạnh đó, Andrew Hennessey đã viết:

“Nó trông giống như một chiếc lều được bơm hơi một nửa, hoặc thậm chí là một cái xuồng bơm hơi bị lật ngửa để sử dụng như một cái lều”.

Nếu bạn muốn tự mình quan sát vật thể này trên Google Maps hoặc Google Earths, hãy nhập mã tọa độ sau đây: 31°26’43.0″N 109°04’30.0″W vào Google Earth.

Tọa độ kiểm tra trên Google Maps: 31 ° 26’43 “N 109 ° 4’30” W

7. UFO xâm nhập ở Nam Cực

Khối vật thể lạ trắng xóa nằm dưới bề mặt Nam Cực
Khối vật thể lạ trắng xóa nằm dưới bề mặt Nam Cực.

Valentin Degterev, một người quan tâm đến những vật thể bay không xác định (UFO) ở Nga tin rằng anh ta đã tìm thấy khu vực rơi xuống của một thiết bị bay ngoài hành tinh nằm ở Nam Cực.

Một nhà săn lùng UFO trong quá trình dò sát Nam Cực qua vệ tinh Google Earth thì bất ngờ phát hiện ra một khối vật thể lạ trắng xóa nằm dưới bề mặt Nam Cực.

Khi phóng to bức ảnh, có thể thấy khối vật thể lạ này dài tận 22km, có màu sắc trắng phau lạ thường, hình hài đặc biệt. Trước giờ chưa có công trình nhân tạo nào được công bố ngay tại tọa độ vị trí được xác định này nên chuyên gia cho rằng, đây có thể là căn cứ hoạt động bí ẩn của văn minh ngoài hành tinh trên Trái Đất.

Hoặc đó là một vết đốm kỳ lạ có thể nhìn thấy trên tuyết – bạn nghĩ sao?

Tọa độ kiểm tra trên Google Maps: 80 ° 34’08.4 “S 30 ° 05’19.3” W

8. Dấu hiệu đĩa bay của người ngoài hành tinh ở Nam Cực

Đây có thể chỉ là một vết nứt trên băng.
Đây có thể chỉ là một vết nứt trên băng.

Các thợ săn vật thể bay không xác định (UFO) phát hiện một vật thể nghi là phi thuyền của người ngoài hành tinh ở Nam Cực qua ảnh vệ tinh Google Earth.

Nhóm thợ săn UFO Secure Team chia sẻ hình ảnh vật thể hình chiếc đĩa nhô một nửa ra phía ngoài hang động trên YouTube khi phóng cận cảnh một vùng đồi núi ở Nam Cực. Phát hiện được xem là “bằng chứng mới nhất về công nghệ bí mật” trên lục địa băng.

“Đây là phát hiện quan trọng, một trong những công trình phi tự nhiên và bất thường nhất mà chúng tôi từng tìm thấy ở Nam Cực”, nhóm Secure Team cho biết.

Tuy nhiên, những người khác vẫn còn hoài nghi khi chỉ ra rằng vật thể bay không xác định không đổ bóng và đây có thể chỉ là một vết nứt trên băng mà thôi.

Tọa độ kiểm tra trên Google maps: 66 ° 16’24.1 “S 100 ° 59’04.8” E

 Theo Nga Bui (QTM)