Đôi môi bỗng biến thành ‘cây xúc xích’ vì ham tiêm filter tại nhà

0
846

Một người phụ nữ ở Anh vừa nhận lấy ‘quả đắng’ khi thuê một nhân viên thẩm mỹ viện về tiêm filter cho môi.

Leona Omalley, 24 tuổi, đã chi 180 bảng (hơn 5 triệu đồng) để một nhân viên thẩm mỹ viện đến nhà mình ở Wigan, Greater Manchester, và tiêm cho cô chất làm đầy lên môi với mong ước sẽ có một đôi môi ‘tều’ đúng chuẩn sexy như hot girl Kylie Jenner.

Mọi chuyện trở nên tệ đi khi môi của Leona bắt đầu đau rát và sưng phù lên, cô buộc phải gọi xe cấp cứu để chữa trị ngay lập tức.

Doi moi bong bien thanh 'cay xuc xich' vi ham tiem filter tai nha

Ảnh: Internet

Tôi thấy môi mình như hai chiếc xúc xích gắn lên mặt. Tôi chưa bao gặp phải chuyện như vậy. Nhân viên thẩm mỹ viện kia đã làm rối tung cả khuôn mặt tôi“, Leona chia sẻ trên Dailymail.

Cô đã có kinh nghiệm đi tiêm filter môi nhưng chưa bao giờ thử tiêm tại nhà. Cô quyết định tiêm tại nhà chỉ vì ‘trông có vẻ chuyên nghiệp’!

Cô chia sẻ thêm rằng do quy trình tiêm thiếu vệ sinh nên mới gây ra hậu quả như vậy, nhân viên chỉ tiêm cho cô trong vòng 2 giây nhưng vô cùng đau đớn.

Doi moi bong bien thanh 'cay xuc xich' vi ham tiem filter tai nha

Ảnh: Internet

Cô gái 24 tuổi từng tiêm filler môi trước đó nhưng chưa từng thử nghiệm dịch vụ tại nhà. Leona đã trả tiền cho một lần tiêm tại gia vì dịch vụ “trông có vẻ chuyên nghiệp”.

“Miệng và môi tôi chảy máu, tôi thấy hoảng sợ nhưng cô ta chỉ bảo đó là chuyện bình thường và bỏ đi”. Sau đó, mặt của Leona bắt đầu căng ra, hai mắt sưng, miệng sưng to đến không thể nói chuyện hay uống nước.

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, Leona mong rằng không có người phụ nào phạm phải sai lầm như mình, không nên ham rẻ mà tiền mất tật mang, đặc biệt là dùng tiền trong việc làm đẹp.

Tường Vi