Những khoảnh khắc hài hước của động vật khiến bạn phải bật cười

0
160

Từ biểu cảm nghiêm túc cho đến dáng đi hài hước hay khoảnh khắc cười nghiêng ngả, dưới đây là những bức ảnh động vật khiến bạn phải bật cười.


Những chú cáo đang cười nghiêng ngả như thể vừa kể cho nhau nghe một câu chuyện hài hước nào đó.


“Chú khỉ này đã đến sân nhà tôi và tôi đưa cho nó mẩu bánh mì được gói trong một tờ báo. Sau khi ăn xong bánh mì, chú khỉ bắt đầu “đọc báo””
, Hrithik Singh Gorakhpur – tác giả của bức ảnh chia sẻ.


Những chú sóc thường sống thành bầy đàn. Tuy nhiên, mỗi con sóc đều có hang riêng của mình. Mặc dù không phải thường xuyên nhưng chúng sẽ ghen tỵ khi “hàng xóm” có thứ gì đó ăn ngon và mọi thứ thường kết thúc bằng những cuộc cãi vã nhỏ. Trong bức ảnh này, một chú sóc đã tìm được một bắp ngô và chú sóc còn lại đang muốn cướp nó đi, Anne Lindner, tác giả của bức ảnh cho hay.


Biểu cảm giận dữ nhưng không kém phần đáng yêu của chú chim khiến chúng ta phải bật cười.


Dáng đi hài hước của một chú đại bàng.


Một chú cáo lộn đầu xuống đất trông như đang tập yoga.


Khuôn mặt đáng yêu của một chú cá Fangblenny sọc xanh – loài cá có khả năng thay đổi màu sắc để đánh lừa kẻ thù và ngụy trang trong những rạn san hô rực rỡ sắc màu ở các vùng biển nhiệt đới.


Hai chú báo ở Masaai Mara, Kenya này dường như đang trò chuyện rất vui vẻ dưới ánh hoàng hôn. “Khi một trong hai chú báo bắt đầu lăn tròn trên mặt đất, tôi đã lấy máy ảnh ra chụp và kết quả là một bức ảnh với nụ cười đáng yêu của chú báo trên”, nhiếp ảnh gia Gerardo Flores chia sẻ.


Một chú gấu nâu con Alaska dường như đang đứng khép nép vì bị chú gấu còn lại “nhắc nhở”. Bức ảnh đáng yêu này được nhiếp ảnh gia Greg Harvey chụp tại Vườn quốc gia Hồ Clark ở Mỹ.


“Sau khi đi bộ khoảng vài tiếng đồng hồ để gặp gia đình khỉ đột này, chúng tôi may mắn thấy một vài chú khỉ đột con trong đàn. Tất cả những trò đùa của chúng đều rất thú vị và hài hước, chẳng hạn như chú khỉ đột con này đang ngoáy mũi khi mẹ của nó không để ý”
, tác giả của bức ảnh – Rick Beldegreen cho hay.

Tổng hợp