Những câu nói dối ngày Cá tháng Tư 1/4 hài hước và dễ thành công nhất

0
722

Hãy thử ngay các trò lừa dễ thành công nhất và những câu nói dối ngày Cá tháng Tư 1/4 siêu hài hước dưới đây để chọc cười bạn bè và người thân.

Trong ngày Cá tháng Tư, ai cũng đề cao cảnh giác hết sức có thể để không trở thành “nạn nhân” của những lời nói dối hay trò chơi khăm từ bạn bè. Tuy nhiên, dù đối phương có cảnh giác đến đâu cũng vô dụng nếu bạn thử áp dụng ngay những câu nói dối ngày Cá tháng Tư 1/4 hay các trò lừa ngày Cá tháng tư hài hước dưới đây.

Những câu nói dối ngày Cá tháng Tư 1/4 hay nhất

1. Bạn chưa kéo khóa quần kìa: Nghe câu này, chắc hản bạn sẽ ngay lập tức hoảng hốt mà ngó xuống hoặc nhẹ nhàng đưa tay túm lấy chiếc khóa quần để kéo lên. Dù có biết hôm nay là ngày Cá tháng Tư thì cũng chẳng ai dám yên tâm 100% về chiếc khóa quần của mình cả.

2. Em ơi, cúc áo bị tuột kìa: Tương tự như câu chuyện quên kéo khóa quần của các chàng trai, các cô gái sẽ nhanh chóng cúi xuống để kiểm tra y phục. Đây được xem là câu nói dối ngày Cá tháng Tư 1/4 hay nhất bởi dù cũ trích nhưng vẫn lừa được vô số người.

3. “Em rất quan trọng đối với tôi

Tôi không thể thiếu em dù chỉ trong một giây thôi

Em là cuộc sống của tôi, và tôi cảm thấy em từng phút giây

Mà thôi! Tôi đang nói về khí Oxy mà”.

4. Có ai tìm cậu ở bên dưới ấy: Đây cũng được xem là một trong những câu nói dối ngày Cá tháng Tư hay nhất, đơn giản và hiệu quả nhất bởi dù bán tin bán nghi thì ai cũng phải đi kiểm tra để tránh có người đến tìm mình thật.

5. Em có thai rồi: Đã có chàng trai nào chết khiếp khi nhận được câu nói dối ngày Cá tháng Tư này từ bạn gái chưa?

6. Xin lỗi, anh là gay: Câu nói dối này cũng hiệu quả chẳng kém gì câu “Em có thai rồi”. Tuy nhiên tác dụng phụ là có thể bạn sẽ phải hứng chịu “cơn thịnh nộ” hoặc giận dữ của nàng.

Nhung cau noi doi ngay Ca thang Tu 1/4 hai huoc va de thanh cong nhat

Những câu nói dối ngày Cá tháng Tư 1/4 sẽ khiến bạn bè phải phì cười

7. Hôm nay tớ mời cậu đi ăn nhé: Bạn thường rất háo hức với lời mời này nhất là khi người mời lại chắc như đinh đóng cột là nói thật, không lừa đâu. Nhưng kết quả vẫn ăn vố lừa khủng khiếp.

8. Anh yêu em: Nếu đang muốn tỏ từng với ai đó mà vẫn còn e ngại vì sĩ diện, hay thử áp dụng ngay một trong những câu nói dối ngày Cá tháng Tư kinh điển này. Nếu đối phương đồng ý thì thật tuyệt vời, còn nếu không thì bạn cũng có thể nói với họ đó chỉ là một trò chơi khăm ngày Cá tháng Tư mà thôi.

Những trò lừa ngày Cá tháng Tư dễ thành công nhất

1. Thay đổi ngôn ngữ cài đặt trên điện thoại di động của ai đó từ sang một ngôn ngữ ít người dùng như tiếng Ý, tiếng Ả Rập hay tiếng Thái chẳng hạn.

2. Thay thế phần kem giữa bánh Oreo bằng kem đánh răng, sau đó mời “nạn nhân” của bạn thưởng thức. Trong số các cách chơi khăm ngày Cá tháng Tư, đây là trò đơn giản nhất và dễ lừa người nhất.

3. Đổ siro vào bình chứa xà phòng rửa tay trong nhà vệ sinh.

4. Bạn hãy đổ tất cả muối vào lọ đường và đường vào lọ muối rồi để 2 lọ gia vị vào nguyên vị trí cũ. Nếu chẳng may bị ai trách mắng vì trò chơi khăm ngày Cá tháng Tư này, hãy kể cho họ nghe câu chuyện Cà phê muối nổi tiếng.

5. Chuyển đổi hình nền điện thoại di động của ai đó sang màn hình vỡ.

6. Tặng cho ai đó một hộp quà được đóng gói lộng lẫy nhưng bên trong là những thứ linh tinh như: củ khoai tây, cây cọ toilet, một gói xôi hay đơn giản là tờ giấy nhắn với dòng chữ “Chúc ngày 1/4 vui vẻ”.

7. Chụp ảnh màn hình máy tính của đồng nghiệp và cài đặt làm màn hình nền. Hãy chọn chế độ ẩn tất cả các biểu tượng trên desktop và xem người  ấy chiến đấu thế nào với màn hình “đóng băng” kia.

8. Trò chơi khăm ngày Cá tháng Tư cho những ông bố, bà mẹ hài hước: Khi lũ trẻ ngủ say, hãy thay đổi vị trí của chúng như đổi giường hay đổi phòng ngủ và chờ xem phản ứng của chúng thế nào khi thức dậy.

Trên đây là những câu nói dối ngày Cá tháng Tư 1/4 hay nhất và các trò lừa kinh điển nhưng dễ thành công nhất. Còn bạn, bạn đã nghĩ ra câu nói dối ngày Cá tháng Tư hay trò chơi khăm ngày Cá tháng Tư nào thật mới lạ chưa?

Theo Đời Sống Plus