Người phụ nữ có khả năng giao tiếp với… động vật, kể cả động vật vừa chết?

0
550

Cô Ruthy Bradshaw, 42 tuổi, ở Anh đã bỏ công việc giám đốc marketing khi phát hiện mình có khả năng đặc biệt. Cô có thể giao tiếp với động vật, thậm chí ngay cả khi chúng vừa chết.

Ruthy sống ở thị trấn Colchester, hạt Essex của Anh. Cô đã từ bỏ công việc ở lĩnh vực marketing để theo đuổi một công việc mới mà cô yêu thích. Đó là tương tác với động vật, theo Oddity Central.

Ruthy sẽ tiếp xúc với thú nuôi, giao tiếp với chúng để tìm hiểu xem là liệu con vật có đang bị bệnh hay gặp vấn đề gì. Sau đó, cô sẽ tư vấn và trao đổi với chủ của chúng để tìm cách điều trị.

“Tôi không thể giải thích điều đó đã xảy ra như thế nào. Tôi nói với động vật bằng một câu nói thầm trong đầu và chúng phản hồi. Chúng có thể thận trọng khi lần đầu tiên giao tiếp với tôi vì tôi là một người xa lạ”, cô Ruthy kể lại.

Cô Ruthy Bradshaw có khả năng kỳ lạ là giao tiếp được với động vật
Cô Ruthy Bradshaw có khả năng kỳ lạ là giao tiếp được với động vật, ngay cả khi chúng đã chết. (ẢNH CHỤP MÀN HÌNH ODDITY CENTRAL).

Một trong số những trường hợp gần đây nhất là cô đã giao tiếp với một con ngựa. Nó dường như không khỏe và đang sợ hãi. Người chủ không biết tại sao lại như thế.

Khi giao tiếp với con ngựa, cô bỗng thấy hình ảnh một cây chổi với một thứ gì đó màu đỏ. Cô Ruthy đã tổng hợp lại các hình ảnh mà cô thấy và hỏi người chủ rằng liệu con ngựa có bị một ai đó mặc chiếc áo thun cổ tròn đánh bằng chổi, theo Oddity Central.

Người chủ này xác nhận nơi gần đây nhất con ngựa đến là có các nhân viên mặc áo thun cổ tròn màu đỏ. Ông nghi ngờ một trong số họ đã dùng chổi đánh con vật.

Một lần khác, cô đến gặp một cặp vợ chồng có 4 con mèo cưng đã chết trong một vụ hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà. Cặp vợ chồng tìm đến Ruthy vì muốn biết điều gì đã xảy ra trong vụ hỏa hoạn.

Cô không tìm ra được câu trả lời. Nhưng trong khi tiếp xúc với con mèo đực đã chết, Ruthy thấy hình ảnh của một đống khoai tây nướng nghi ngút khói. Khi cô kể lại việc này, cặp vợ chồng bật cười và nói con mèo đó rất thích món khoai tây nướng khi còn sống, theo SWNS.

Ruthy bắt đầu cảm thấy khả năng đặc biệt này vào cách đây khoảng 10 năm. Lúc đó cô tham gia một dự án nhân đạo ở Madagascar. Cô sắp đi vào khu rừng thì nghe một giọng nói kỳ lạ nói là “đi ra ngay”.

Cô nhìn lại và chỉ thấy một con vượn cáo. Con vật tiếp tục vụt đuôi trên ngọn cây. Ban đầu, cô đã không dám nói cho ai biết khả năng “ngoại cảm” này của mình. Với khả năng đó, Ruthy đang kiếm được khá nhiều tiền.

Với một lần giao tiếp với vật nuôi, chủ vật nuôi sẽ phải trả cho cô Ruthy 1.330 USD. Nếu chủ vật nuôi muốn được dạy cách nhận biết những dấu hiệu, biểu hiện của con vật để giao tiếp với chúng thì phải trả 2.660 USD, theo Oddity Central.

Theo Thanh Niên