Tạm giữ 3 bình khí cười ở Hà Nội

0
323

Cơ sở kinh doanh không xuất trình được giấy tờ, hóa đơn chứng từ của lô hàng khí cười này.

Ngày 31-3, Đội quản lý thị trường số 2 Hà Nội cho biết đã phát hiện và tạm giữ 3 bình khí cười của một cơ sở kinh doanh trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Tam giu 3 binh khi cuoi o Ha Noi

Lực lượng chức năng phát hiện 3 bình khí cười tại cơ sở kinh doanh giải khát

Khoảng  21 giờ 30 tối 30-3, Đội Quản lý thị trường số 2 cùng lực lượng liên ngành 389 của quận Hoàn Kiếm phối hợp với Công an phường Hàng Buồm tiến hành kiểm tra tại cơ sở kinh doanh giải khát trên phố Lương Ngọc Quyến.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 3 bình khí cười (N2O) có trọng lượng trên 50 kg đang được bơm để phục vụ rất đông khách hàng.

Tam giu 3 binh khi cuoi o Ha Noi

Toàn bộ số khí cười đã bị tạm giữ

Cơ sở này không xuất trình được giấy tờ, hóa đơn chứng từ của lô hàng. Do đó, tổ công tác đã lập hồ sơ tạm giữ để tiếp tục xác minh làm rõ.

“Ban đầu cửa hàng không thừa nhận bán khí và không hợp tác. Tuy nhiên, sau khi đấu tranh thì quản lý cơ sở này cũng thừa nhận có hành động kinh doanh bóng cười” – một lãnh đạo Đội Quản lý thị trường số 2 cho biết.

Cũng theo vị này, vào buổi tối, lượng khách ở khu vực phố cổ rất đông, đặc biệt là giới trẻ nên công tác kiểm tra loại hình kinh doanh này gặp nhiều khó khăn.

Theo PLO