Thạch Nha đam Aloka công dụng tốt cho sức khỏe

0
2010

Lô hội được ví như “thần dược” tốt cho sức khỏe có tác dụng cho làn da mịn màng và trắng sáng 

Cây nha đam hay còn gọi là Lô Hội Aloe Vera được rất nhiều người biết tới trong lĩnh vực sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, có người thường nấu chè ăn làm mát, giải nhiệt hoặc tri mụn….
Cây nha đam có chứa đến 35 chất dinh dưỡng và nhiều chất khác có ích cho sức khỏe như vitamin A, C, E, B1 và nhiều khoáng chất can-xi, natri, kẽm.

Thấu hiểu được công dụng tuyệt vời mà cây nha đam mang lại cho sức khỏe. Thương hiệu Thực phẩm an toàn Kaizena ra đời với mục đích được xây dựng trên khát khao muốn mang lại cho người Việt những thực phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe từ chính những sản phẩm của người nông dân gieo trồng trên khắp mọi miền của đất nước.

Chị Phạm Thị Thanh Phượng – CEO của chuỗi thức ăn nhanh Aloha chia sẻ: “Chị đang dùng  thạch trái cây với ưu điểm giá tốt và nhiều màu sắc đẹp nhưng chị không an tâm vì sử dụng quá nhiều chất bảo quản và màu sắc cũng như hương liệu. Từ lâu chị muốn tìm một loại thạch có nguồn gốc tự nhiên và tốt hơn cho sức khỏe để thay thế dần thạch trái cây nhưng chưa tìm được cho đến khi biết đến thạch nha đam Aloka. Chị rất thích sản phẩm thạch nha đam Aloka vì tính tiện dụng và những lợi ích mà nha đam mang lại cho sức khỏe”.

Chị Phạm Thị Thanh Phượng
Giám đốc điều hành của chuỗi thức ăn nhanh Aloha

Chị Dung bộc bạch thêm: “Chị rất bất ngờ với thạch nha đam Aloka vì không những sản phẩm tốt, dễ ăn mà còn có thể pha chế ra hơn 20 loại thức uống, sinh tố, chè khác nhau từ loại thạch nha đam tuyệt vời này. Chị đặc biệt rất ghiền món sữa chua nha đam và chị đã quyết định hợp tác phân phối sản phẩm thạch nha đam Aloka tại phố núi để phục vụ cho người dân nơi đây”.

Chị Dung – Nhà phân phối nha đam Aloka tại Tp. Pleiku-Gia Lai

Với những túi nha đam được chế biến sẵn trong đó có 60% thạch nha đam tự nhiên ngâm trong nước đường được đóng gói 500g/ túi hoàn toàn tiện dụng cho gia đình. Chỉ cần cho ra ly và sử dụng, những hạt nha đam giòn tan thanh mát đã khát mê ly bảo vệ sức khỏe của cả gia đình trước những mối nguy hiểm từ bên ngoài mà không phải mất nhiều thời gian.

Vũ Diệp Sơn