Royal International School: Tư duy phân tích được rèn luyện nhờ sự sáng tạo

0
143

Trung tâm Huấn Luyện Năng Lực Hoàng Gia, với 12 cơ sở được triển khai trên toàn bộ địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều bộ môn nhằm rèn luyện năng khiếu, tư duy, thể lực, trí tuệ giúp cho trẻ thông minh, tư duy sáng tạo tốt hơn. Từ đó, tạo nền tảng thành công vững chắc để vững bước vào đời.

Với nhiều bộ môn từ Cờ Vua, Âm Nhạc, Mỹ Thuật, Bóng Đá đều được Trung Tâm Huấn Luyện Năng Lực Hoàng Gia triển khai dựa trên hệ thống giáo dục Hoàng Gia của Mỹ. Với bộ giáo trình mới được cập nhật liên tục, và đội ngũ giáo viên, giảng viên uy tín đến từ Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh và các Trường đào tạo Thể Thao lớn ở Việt Nam. Trung Tâm đang ngày một khẳng định vị trí của mình với các bậc phụ huynh đang có các bé học tập và rèn luyện nơi đây.

 Các chương trình đào tạo Royal International School

Với Trung tâm Huấn luyện năng lực Hoàng Gia, từng môn học mang một màu sắc riêng biệt. Môn Bóng đá lấy thể lực làm trọng tâm; Cờ vua lấy sự kiên trì làm điểm tựa; Mỹ thuật lấy trí tưởng tượng làm nòng cốt, âm nhạc lấy sự cảm thụ và năng khiếu làm cứu cánh. Ông Huỳnh Tấn Bảo, Giám Đốc Trung Tâm Huấn Luyện Năng Lực Hoàng Gia phát biểu: “Với trẻ con việc rèn luyện cần nhiều đến sự tinh tế và chăm chút kỹ càng sẽ giúp cho tư duy của trẻ phát triển và sáng tạo. Với hai bán cầu não, mỗi bên giữ chức năng riêng biệt khác nhau. Tuy nhiên, với từng bộ môn mà chúng tôi đã xây dựng và phát triển có thể nói là khá hoàn hảo để hướng đến sự phát triển tư duy cho trẻ.”


HaiTrung tâm Celadon Sports & Resort Club quận Tân Phú và Quận 9 đã được mở ra trong thời gian qua

Nhiều trung tâm liên tục được thành lập và khai trương và nhiều lớp học thường xuyên mở – Trung tâm Huấn Luyện Năng Lực Hoàng với nhiều chương trình học hấp dẫn với các giá trị khuyến mãi và quà tặng cho các khóa học mới. Với bóng đá, Trung tâm còn tổ chức các giải đấu từ cấp quận đến thành phố nhằm kết nối tinh thần rèn luyện sức khỏe của trung tâm đến toàn thể cộng đồng.

Từ đó, với mong muốn những môn học như: Cờ Vua, Bóng Đá, Âm Nhạc, Mỹ Thuật không những là môn học ngoại khóa mà trở thành những môn học chính để cho các trẻ có thể thỏa chí đam mê – sáng tạo không giới hạn. Sự ra đời của Trung Tâm Huấn Luyện Năng Lực Hoàng Gia (Royal International School) với phương châm: Trực quan sinh động – Kích hoạt não – Tư duy độc lập như một nghĩa cử nhân văn cao đẹp để giáo dục trẻ nhỏ.

Ông Huỳnh Tấn Bảo – Giám Đốc Royal International School

Bên cạnh đó, ông Huỳnh Tấn Bảo – Giám Đốc Royal International School tiếp tục nhận định: “Với nhiều bộ môn bổ ích và phát huy sức sáng tạo không chỉ cờ vua và mỹ thuật mà chúng tôi còn phát triển toàn diện cả về sức khỏe và năng khiếu như: Bóng đá, Âm nhạc, Võ Thuật, với một đội ngũ chuyên môn uy tín và giàu kinh nghiệm.”

Có thể nói, việc xây dựng mô hình giáo dục Hoàng Gia và Trung Tâm Huấn Luyện Năng Lực Hoàng Gia sẽ mở thêm nhiều trung tâm và môn học mới nhằm liên kết và phát triển các mầm non tri thức của đất nước.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ

Trụ sở chính: 61 D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 090.264.1618

Duy Kỳ