Cận cảnh chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ 2020 trị giá 115 tỷ

0
3124

Chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ 2020 được chế tác tinh xảo với 1.725 viên kim cương trắng và ba viên kim cương màu vàng hoàng yến, trị giá 115 tỷ đồng.

Vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ 2020
Theo đó, chiếc vương miện Hoa hậu này đã phá vỡ kỉ lục và trở thành chiếc vương miện đắt giá nhất trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp thế giới. (Ảnh: Miss Universe)

Chiếc vương miện chính là chiến lợi phẩm mà bất kì người đẹp nào cũng mong muốn sở hữu.
Với tên gọi “Sức mạnh của sự hợp nhất”, chiếc vương miện chính là chiến lợi phẩm mà bất kì người đẹp nào cũng mong muốn sở hữu. (Ảnh: Miss Universe)

Chiếc vương miện này là một tác phẩm độc đáo, được chế tác thủ công.
Mouawad Jewelry – nhà kim hoàn mới của Miss Universe năm nay mô tả chiếc vương miện này là một tác phẩm độc đáo, được chế tác thủ công. (Ảnh: Miss Universe)

Vương miện được thực hiện tỉ mỉ bởi các nhà kim hoàn nổi tiếng.
Từ thiết kế, gia công đến chế tác, tất cả các bước đều được thực hiện tỉ mỉ bởi các nhà kim hoàn nổi tiếng. (Ảnh: Miss Universe)

Phần trung tâm của chiếc vương miện là một viên kim cương màu vàng hoàng yến
Đặc biệt, phần trung tâm của chiếc vương miện là một viên kim cương màu vàng hoàng yến được cắt hỗn hợp đã qua sửa đổi mà Mouawad cho biết nặng hơn 62 carat. (Ảnh: Miss Universe)

Đây là lần thứ hai Mouawad được lựa chọn để chế tác vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.
Đây là lần thứ hai Mouawad được lựa chọn để chế tác vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Chiếc vương miện đầu tiên là dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi của Nam Phi khi giành chiến thắng vào năm 2019. (Ảnh: Miss Universe)

Người đẹp Mexico đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020.
Vượt qua 73 thí sinh đến từ khắp thế giới, người đẹp Mexico đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020. (Ảnh: Getty Image).

Tổng hợp